Shop Hoa Giấy

Shop Hoa Giấy

Bán hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu

hoa kim châm 03
Gần đây có một loại thuốc cổ truyền được cho là có thể chữa nhiều thứ bệnh, đặc biệt là chữa bệnh giảm tiểu cầu, đang được rất nhiều người kiếm mua và sử dụng đó là hoa kim châm.
Hoa kim châm là loại thảo mộc có thể chữa được nhiều loại bệnh tật ở cả người lớn và trẻ em. Trong các chủng loại bệnh mà hoa kim châm có tác dụng thì giảm tiểu cầu được xem là triệu chứng bệnh nguy hiểm và thường mắc phải nhất. Hoa có thể tăng lượng tiểu cầu trong máu mà không làm tăng số bạch cầu; công dụng dễ thấy nhất là không còn bị băng huyết, không đông máu.
Các thành phần hóa học được tìm thấy trong hoa kim châm gồm có protein,adenin, cholin, nước, chất xơ, asparagin, colchicin, vitamin A và C... phần nhiều đều có tác dụng tốt cho máu, bổ sung các thành phần thiết yếu và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân.
Thông thường thì các loại thuốc Nam y hay có tác dụng chậm hơn so với thuốc Tây, tuy nhiên hoa kim châm lại có hiệu quả tốt cho người bệnh.
Loại cây này không chỉ có tác dụng với nhiều triệu chứng bệnh mà còn rất dễ sử dụng. Hoa thường được phơi khô, sắc lát và đem nấu nước để uống hoặc ăn. Lưu ý tránh không được ăn sống hoa kim châm vì có thể gây ngộ độc.
hoa kim châm 04
Để được hướng dẫn sử dụng chính xác, các bạn hãy đến địa chỉ 258, Vạn Kiếp, P3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ sđt 0909 313 597. Các bạn nhấp vào link bên dưới để biết thêm chi tiêt.

 
Top
+ Chỉ hiển thị nút gọi trên di động