Shop Hoa Giấy

Shop Hoa Giấy

Hoa Hồng Giấy 10 Bông Đỏ Và Trắng | Mười Phân Vẹn Mười


hoa hồng giấy đỏ và trắng 10 bông
hoa hồng giấy đỏ và trắng 10 bông
Hoa hồng giấy trắng phối đỏ mã HD003 thuộc mẫu hoa giấy bó 10 bông mang nhiều ý nghĩa khi dùng để tặng nhau, nhất là trong dịp lễ tình nhân Valentine.

Các mẫu hoa hồng giấy đều thích hợp để làm quà tặng cho dịp lễ tình nhân hoặc những khi cần tỏ tình. Với 2 màu đỏ và trắng đi kèm theo đó là 10 bông hoa tròn trĩnh thì hoa hồng giấy mã HD003 sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tỏ thái độ về 1 tình yêu bền vững.

Ý nghĩa của hoa hồng giấy đỏ phối trắng 10 bông


Ý nghĩa đầu tiên nhất của hoa hồng giấy đỏ phối trắng dĩ nhiên là tình yêu nồng nàn cháy bỏng của những cánh hoa hồng đỏ, kèm theo đó là sự tinh khôi chân thành của hồng trắng. Mười bông hoa tượng trưng cho sự hoàn hảo vẹn toàn, không chỉ nói lên sự chân thành toàn tâm toàn ý của người tặng mà còn chúc phúc cho đôi tình nhân, hòa thuận và bổ khuyết cho nhau trong cuộc sống. Cuối cùng, do làm từ giấy nên hoa hồng giấy đỏ phối trắng cũng được coi là thể hiện cho sự dài lâu, không mau chóng úa tàn như những bông hồng thật.

Nhìn chung thi mẫu hoa hồng giấy đỏ phối trắng này thích hợp để cầu hôn hơn là tỏ tình, thể hiện sự toàn tâm toàn ý thủy chung mãi mãi với một nửa của bản thân.

Giá hoa hồng giấy đỏ phối trắng là bao nhiêu


Mẫu hoa hồng giấy đỏ phối trắng HD003 có giá hiện tại là 225.000 vnđ cho 10 bông và bó bằng giấy báo. Nếu bạn muốn tăng sự trang trọng và chân thành cho bó hoa giấy này thì có thể yêu cầu Shop thay bằng giấy kiếng hoặc voan, như vậy sẽ đẹp hơn rất nhiều. Khi thay loại giấy bó thì giá hoa hồng giấy đỏ phối trắng sẽ cộng thêm 25.000 vnđ nhé các bạn. Ngoài ra Shop còn rất nhiều mẫu hoa giấy handmade rẻ và đẹp thích hợp cho mọi dịp lễ hay kỷ niệm, thậm chí bạn có thể đặt làm hoa giấy backdrop cho các hội nghị tại Shop Hoa Giấy đều được.

Nếu cảm thấy các mẫu hoa giấy tự làm của Shop chưa đủ sáng tạo và hấp dẫn, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi làm riêng theo mẫu hoa giấy của bạn từ hoa giấy bó, hoa giấy lọ cho đến hoa giấy backdrop và không giới hạn chủng loại hoa. Điều này sẽ làm tăng sự thú vị cũng như tình cảm mà bạn dành cho người nhận. Chúc bạn có được món quà như ý.
 
Top
+ Chỉ hiển thị nút gọi trên di động