Shop Hoa Giấy

Shop Hoa Giấy

Hoa Hồng Giấy Phớt Phối Trắng 20 Bông - Tình Yêu Chân Thành


hoa hồng phớt phối trắng bằng giấy
hoa hồng phớt phối trắng bằng giấy
Bạn đang chuẩn bị bày tỏ tình cảm cùng "người ấy". Một không gian lãng mạn, những lời nói chân thành, hay 1 vật đính ước là những thứ không thể thiếu. Nhưng, quan trọng nhất là 1 bó hoa hồng đầy tinh tế và ý nghĩa, thể hiện đúng tâm tư nguyện vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đến với trái tim người ấy hơn. Phụ nữ luôn là sinh vật yêu cái đẹp, và yêu hơn là biểu hiện rõ ràng nhất. Với 1 bó hoa hồng hoàn mỹ, cơ hội để lời nói của bạn chạm được đến tình cảm người ấy sẽ tăng cao rất nhiều, và hoa hồng phớt phối trắng là bó hoa mà Shop khuyên bạn nên tìm hiểu trước khi đi bày tỏ.

Ý nghĩa hoa hồng phớt phối trắng 20 bông


Bó hoa hồng phớt phối trắng gồm 20 bông xen kẽ là món quà đầy ý nghĩa cho những dịp quan trọng về tình yêu như khi bày tỏ, lễ kỷ niệm ngày yêu nhau, lễ vanlentine, và đặc biệt ý nghĩa dành cho những cặp đôi mới hay còn đang ở giai đoạn tìm hiểu. Đối với những cặp đôi đã yêu nhau lâu năm thì nên chọn hoa hồng đỏ thể hiện sự nồng nán cháy bỏng hay hoa hồng xang biểu trưng cho sự trường tồn vĩnh cữu.

Vậy tại sao lại chọn hoa hồng phớt phối trắng khi mới yêu nhau? Đơn giản vì cả 2 đều là các màu nhẹ, có sự dịu dàng và thanh thoát, 1 thể hiện cho sự thẹn thùng đầy e lệ khi mới yêu, 1 thể hiện cho sự tinh khôi trong sáng của tuổi trẻ. Bó hoa hồng phớt phối trắng thể hiện tình yêu nhẹ nhàng, còn nhiều e lệ nhưng đầy sự chân thành gắn bó. Đặc biệt, số 20 thể hiện cho sự chân thành, trong sáng và trọn vẹn càng nhấn mạnh ý nghĩa này hơn.

hoa hồng phớt phối trắng bằng giấy 18 bông
hoa hồng phớt phối trắng bằng giấy 20 bông

Bó hoa hồng phớt phối trắng 20 bông của Shop Hoa Giấy được làm rất tinh xảo, có kèm theo các nhành lá trang trí làm tăng thêm sự tươi tắn và chân thật cho cánh hoa nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính mỹ quan của nó.

Giá hoa hồng phớt phối trắng


Bó 20 bông hoa hồng phớt phối trắng này sẽ được định giá là 425.000 vnđ, mức giá khá cao so với các mẫu hoa giấy bó khác của Shop. Tuy nhiên, số lượng hoa giấy handmade trong bó này lại rất nhiều (20 bông) nên mức giá này là rất hp lý. Để phù hợp với các đối tượng là sinh viên nên Shop luôn cố gắng cung cấp hoa giấy giá rẻ chất lượng cao giúp nhiều bạn có được 1 thời gian học sinh sinh viên đầy trọn vẹn và yêu thương. Các bạn hãy ủng hộ Shop Hoa Giấy nhiều hơn để đề cao tinh thần này nhé. Xin cám ơn.

 
Top
+ Chỉ hiển thị nút gọi trên di động