Shop Hoa Giấy

Shop Hoa Giấy

Hoa Hồng Nhạt Bằng Giấy 10 Bông - Tình Đầu Thủy Chung


hoa hồng nhạt bằng giấy 10 bông
hoa hồng nhạt bằng giấy 10 bông
Hoa hồng nhạt (hay hồng phấn, hồng phớt) có nhiều ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu. Vậy nên bó hoa hồng giấy màu hồng nhạt mã số HH002 là món quà lý tưởng cho các đôi đang yêu nhau. Tuy nhiên, cũng tùy vào thời gian cũng như mức độ tình cảm đang ở giai đoạn nào mà lựa chọn loại hoa hồng giấy phù hợp để thể hiện được tình cảm đúng mức. Shop Hoa Giấy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bó hoa hồng nhạt bằng giấy 10 bông, giúp bạn có thể thể hiện tình cảm của mình trọn vẹn trước 1 nửa kia nhé.

Ý nghĩa bó hoa hồng giấy màu hồng nhạt

Hoa hồng giấy màu hồng nhạt (hay hồng phấn) có ý nghĩa nhẹ nhàng và tao nhã, phù hợp với những tình yêu đầu đời hay tình cảm đang ở mức vừa bắt đầu, tinh khôi và rụt rè. Nhìn từ bề ngoài thì hoa hồng giấy màu hồng nhạt sẽ không quá rực rỡ và nồng nàn như hoa hồng đỏ, nhưng nó tươi tắn hơn so với hồng trắng, thể hiện tình cảm ở mức giữa của 2 giai đoạn, đây cũng có thể coi là thời điểm đang tìm hiểu nhau giữa cặp đôi.

Số lượng 10 bông của bó hoa hồng giấy màu hồng nhạt thể hiện sự vẹn toàn hoàn hảo, ý nói tình yêu tuy chỉ mới bắt đầu nhưng rất vững chắc và trọn vẹn, cả 2 bổ khuyết cho những khuyết điểm của nhau và hòa hợp gắn kết.

Tính chất của bó hoa hồng giấy màu hồng nhạt


Do là sản phẩm hoa giấy handmade nên dù làm từ giấy nhưng lại không có sự giả tạo như các mặt hàng được sản xuất hàng loạt. Mỗi cánh hoa cành lá đều được những người thợ thủ công của Shop hoàn thành 1 cách xuất sắc, tỉ mỉ đầy tinh xảo để mang lại cái nhìn chân thật nhất. Đặc biệt là loại giấy chúng tôi sử dụng sẽ cho bạn xúc cảm rất tốt, mềm mại và nhẹ nhàng nên có thể nói là 1 sản phẩm nghệ thuật thực sự, rất xứng đáng để sử dụng làm cầu nối gửi lời yêu thương cho các cặp đôi yêu nhau.

Giá hoa hồng giấy màu hồng nhạt


Mức giá Shop Hoa Giấy đưa ra cho bó hoa hồng giấy màu hồng nhạt 10 bông là 245.000 vnđ. Đây là mức giá cực tốt cho dòng hoa giấy tự làm. Shop bán hoa giấy giá rẻ Tp.HCM nhưng luôn bảo đảm chất lượng và bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng tại nhà trước khi nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, không để xảy ra hiện tượng nài khách hoặc ép khách nhận hàng. Xin cảm ơn. 
 
Top
+ Chỉ hiển thị nút gọi trên di động