Shop Hoa Giấy

Shop Hoa Giấy

Hoa Hồng Phớt Bằng Giấy 10 Bông | Tình Yêu Chớm Nở


hoa hồng phớt bằng giấy
hoa hồng phớt bằng giấy
Mẫu hoa hồng giấy HH001 được làm từ 10 bông hồng phớt, màu sắc đồng nhất tạo nên sự vui thích về mỹ quan, xen lẫn là các cành lá xanh giúp tạo điểm nhấn cho hoa.

Hoa hồng phớt có ý nghĩa khá đẹp và tinh tế nên mẫu hoa hồng phớt bằng giấy 10 bông này sẽ là món quà tặng rất giá trị đối với những đôi vừa yêu nhau. Các bạn hãy chú ý đến ý nghĩa của mẫu hoa này để thể hiện được tâm ý mình cho đối phương nhé.

Xem thêm: hoa giấy 20-11 cực đẹp

Ý nghĩa hoa hồng phớt bằng giấy 10 bông


Hoa hồng phớt có ý nghĩa khá nhẹ nhàng, nó cũng thể hiện sự yêu thương nhưng không nồng nàn như hoa hồng đỏ, không quá ngây ngô như hoa hồng trắng. Hoa hồng phớt bằng giấy có thể tượng trưng cho thông điệp nhẹ nhàng như "tớ thích cậu". Hoặc nó cũng tượng trưng cho sự ái mộ, 1 lời cảm ơn hay 1 lời hứa.

Đặc biệt, với ý nghĩa của 1 lời hứa, hoa hồng phớt bằng giấy lại càng phù hợp hơn vì hoa giấy thẻ hiện sự bền lâu và vững chắc, giá trị của lời hứa được nhân lên nhiều lần và trang trọng hơn. Mười bông hoa tượng trưng cho sự hoàn mỹ và vẹn toàn, dù là với ý nghĩa gì thì với 10 bông hoa hồng phớt bằng giấy sẽ luôn cho bạn sự vững tâm và tin tưởng. Các bạn nam nên tinh tế đến những ý nghĩa này để thể hiện sự lãng mạn với người ấy nhiều hơn nhé.

Giá hoa hồng phớt bằng giấy cực tốt


Mức giá hoa hồng phớt bằng giấy mà Shop cung cấp là cực tốt, chỉ với 225.000 vnđ cho 10 bông hoa thật lớn. Mỗi cánh hoa cho đến cách sắp xếp đều được chăm chút tỉ mỉ nên vẻ ngoài của bó hoa giấy này cực kỳ trọn vẹn, không khác gì hoa thật cả.

Do chủ yếu để thuận tiện cho các bạn sinh viên, giảm giá thành sản phẩm nên hoa hồng phớt bằng giấy chỉ được bó bằng giấy báo. Nếu các bạn yêu cầu đổi loại giấy bó thì giá hoa hồng phớt bằng giấy sẽ cộng thêm 25.000 vnđ, tuy nhiên, bó hoa sẽ đẹp và trang trọng hơn rất nhiều đấy.

Shop bán hoa giấy tphcm với mức giá tốt và có dịch vụ đặt làm theo mẫu riêng của bạn nên các bạn hãy thường xuyên ghé website cuahanghoagiay.com để nhận các mẫu mới cũng như được xem các hướng dẫn làm sản phẩm handmade thật bổ ích nhé. Sẽ thật tuyệt với nếu món quà bạn tặng do chính tay chuẩn bị hoặc nó là mẫu độc nhất đấy.
 
Top
+ Chỉ hiển thị nút gọi trên di động