Shop Hoa Giấy

Shop Hoa Giấy

Hoa Hướng Dương Bằng Giấy - Món Quà Ý NGhĩa Cho 20-11


hoa hướng dương bằng giấy
hoa hướng dương bằng giấy D001
Bạn đang phân vân lựa chọn món quà vừa đẹp, ý nghĩa lại có giá tiền phù hợp với sinh viên! Bạn muốn món quà của mình có thể tồn tại được lâu và thể hiện tình yêu lòng biết ơn của mình với người thầy người cô đáng kính. Hoa giấy sẽ là giải pháp tốt nhất cho trường hợp này, đặc biệt là đối với những bó hoa hướng dương bằng giấy - món quà ý nghĩa cho lễ 20-11 năm nay.

Shop Hoa Giấy cung cấp hàng trăm mẫu hoa giấy handmade đẹp và độc với mức giá cực kỳ hạt dẻ. Những bông hoa hướng dương bằng giấy được làm từ loại giấy nhún cao cấp giúp tạo nên các đường vân mượt mà như thật. Cảm giác của hoa cũng rất tốt, êm mượt và rất dễ chịu. Sản phẩm do Shop Hoa Giấy cung cấp bảo đảm về sự tinh tế và tỉ mỉ trên từng chi tiết, nhất là những bông hoa hướng dương bằng giấy dành cho thầy cô nhân lễ 20-11 này.

hoa giấy lễ 20-11
hoa giấy lễ 20-11

Ý nghĩa của hoa hướng dương bằng giấy


Bạn cũng có thể đặt làm riêng các mẫu hoa giấy tự tạo để tăng thêm ý nghĩa cho món quà chứ không nhất thiết phải chọn hoa hướng dương bằng giấy. Tuy nhiên, nguyên nhân mà Shop giới thiệu mẫu hoa này vì ý nghĩa của nó.

Hoa hướng dương vốn thể hiện cho sự kiên trì cần mẫn, luôn hướng đến ánh sáng mặt trời, nhìn về tương lai. Giống như các thầy cô không quản ngại gian khó hằng ngày dìu dắt chúng ta hướng về ngày mai. Đặc biệt là những bông hoa hướng dương bằng giấy lại mang thêm ý nghĩa của sự bền bỉ và dài lâu, không lo bị tàn úa. Các thầy cô có thể trưng bày món quà của bạn lâu hơn, niềm vui cũng dài hơn.

hoa hướng dương bằng giấy phối hoa hồng trắng
hoa hướng dương bằng giấy phối hoa hồng trắng D002

Hoa hướng dương bằng giấy giá bao nhiêu


Mức giá của hoa hướng dương bằng giấy không quá cao, hoa có phần nhụy và lá làm khá cầu kỳ nhưng giá lại mềm để giúp các bạn sinh viên dễ tiếp cận sản phẩm. Mẫu hoa hướng dương bằng giấy mã số D001 có mức giá rẻ nhất với 160.000 vnđ, tuy nhiên, nếu bạn chọn mẫu hoa giấy bó bằng giấy báo thay vì vải bố thì có thể giảm đi được 20.000 vnđ. Nếu chọn bó bằng giấy màu hoặc giấy kiếng theo ý thích thì giá không đổi nhé bạn. Hai mẫu hoa hướng dương bằng giấy phối hồng trắng D002 và D003 là mẫu đặc biệt nên có giá cao hơn. Hai mẫu này nếu phối giấy kiếng hoặc giấy hoa trang trí sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Khuyến mãi hoa hướng dương bằng giấy và các loại khác cho ngày 20-11


hoa hướng dương bằng giấy phối hồng trắng
hoa hướng dương bằng giấy phối hồng trắng D003
Để ủng hộ tinh thần hiếu học và nhớ ơn thầy cô, Shop Hoa Giấy giảm ngay 5% cho đơn hàng trên 200k đến hết ngày 20-11. Với chương trình này, các bạn có thể rủ thêm những bạn bè của mình cùng mua hoa để được giảm giá khủng. Bạn cũng có thể tự sáng tạo mẫu hoa giấy mới và Shop sẽ nhận làm với mức giá bằng với những mẫu có sẵn.

Chỉ với 1 cuộc gọi, bạn sẽ dễ dàng nhận được món quà ngay tại nhà. Shop bảo đảm sản phẩm giống hình 100%, đúng màu, đúng size, hàng đẹp không lỗi, bạn có thể kiểm tra hàng tận nhà rồi mới thanh toán.

 
Top
+ Chỉ hiển thị nút gọi trên di động