Shop Hoa Giấy

Shop Hoa Giấy

Vì Sao Nên Chọn Hoa Giấy Làm Quà Cho Người Thân Bạn Bè


Tặng quà trong các dịp lễ tết bằng hoa giấy hiện nay đang là xu hướng mới và dần trở nên thịnh hành hẳn lên. Nguyên nhân việc dùng hoa giấy làm quà có khá nhiều, đôi lúc các bạn chỉ chọn nó do thấy đẹp và lạ mà thôi, nhưng thực sự thì nó lại có nhiều lợi ích thực tế hơn đấy. Các bạn có thể thao dõi bài viết dưới đây để biết các lợi ích khi dùng hoa giấy làm quà là gì nhé.

quà tặng hoa giấy
hoa giấy bó


Lợi ích khi dùng hoa giấy làm quà  1. Lợi ích đầu tiên khi bạn chọn hoa giấy làm quà là nó đẹp, thậm chí sẽ còn đẹp hơn cả hoa thật nếu người nghệ nhân làm ra nó nắm bắt được thần thái của hoa cũng như dành trọn tâm tư tình cảm cho tác phẩm nghệ thuật này.
  2. Điểm thứ 2 ở hoa giấy là nó độc. Dĩ nhiên 1 món đồ làm từ giấy nhưng lại không khác gì hoa (nhiều loại khi chạm vào cũng khó phân biệt được) sẽ làm bạn hết sức thích thú.
  3. Hoa giấy để được lâu hơn hoa thật, bạn có thể trưng bày nó quanh năm suốt tháng mà không lo hoa bị héo úa hay đổi màu, luôn đẹp luôn tươi là đặc trưng của hoa giấy.
  4. Do không bị rụng hay rơi nên hoa giấy rất vệ sinh, bạn không cần phải lo quét dọn như khi dùng hoa thật, cũng tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc phiền phức.
  5. Không lo dị ứng: nếu đối tượng nhận quà không may bị dị ứng với phấn hoa thì có thể bạn đã bị mất điểm. Trong khi đó, hoa giấy hoàn toàn không bị kén chọn người thưởng thức.
  6. Bạn luôn có thể tặng bất kỳ loại hoa giấy nào theo bất kỳ mùa nào trong năm thay vì phải đợi đúng mùa như hoa thật, điều đó thật tiện lợi đúng không nào.
  7. Dễ di chuyển là đặc tính đáng ghi nhận của hoa giấy vì nó sẽ không rơi rụng lả tả như hoa thật mỗi khi bạn đi lại hoặc lái xe, sẽ thật đáng tiếc thậm chí là thảm họa nếu món quà của bạn không còn nguyên vẹn chỉ vì vài cơn gió đúng không!

lý do dùng hoa giấy làm quà
lý do dùng hoa giấy làm quà

Nhìn chung thì hoa giấy đặc biệt là hoa giấy handmade (hoa giấy tự làm) rất phù hợp để dùng làm quà, nó hợp với mọi lứa tuổi, dễ tiếp nhận và đầy ý nghĩa. Shop Hoa Giấy cung cấp hàng trăm mẫu hoa giấy handmade đẹp và độc với mức giá cực kỳ hạt dẻ (bán hoa giấy giá rẻ). Bạn cũng có thể đặt làm riêng các mẫu hoa giấy tự tạo để tăng thêm ý nghĩa cho món quà. Chúc bạn có 1 món quà như ý cho người thân bạn bè và đừng quên liên hệ với Shop qua hotline 094 7227 050 nhé.
 
Top
+ Chỉ hiển thị nút gọi trên di động